Cobra DarkSpeed Driver và những điều golfer cần biết

DARKSPEED là kết quả của sự chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết và sự tích hợp chính xác của các công nghệ tiên tiến nhất của Cobra, sử dụng các vật liệu cấp không gian và sự am hiểu của các kỹ sư hàng không vũ trụ để phát triển driver nhanh nhất mà chúng tôi từng xây dựng. Cùng 7Golf tìm hiểu dòng gậy Cobra mới nhất năm 2024 này nhé!

Có gì bên trong?

Cả ba gậy driver Darkspeed mới (X, LS và MAX) đều có hình dạng khí động học hơn, cấu trúc PWR-Bridge được thiết kế lại phía sau mặt (để giúp truyền năng lượng và định vị khối lượng) cũng như Mặt HOT PWRSHELL lớn hơn 13%, đã được thiết kế lại với sự trợ giúp của AI.

 

Cobra DarkSpeed Driver và những điều golfer cần biết

 

Gậy driver Cobra Darkspeed Driver cũng có cấu trúc đa vật liệu với đế carbon nhẹ và các tấm đế đi cùng với thân gậy bằng titan được gia cố. Các tấm sợi carbon nhẹ hơn 30% so với tấm titan mà chúng thay thế và cho phép đặt nhiều trọng lượng tùy ý hơn xung quanh đầu để tăng MOI.

 

Tất cả các công nghệ này đã được tối ưu hóa cho từng mẫu gậy nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người chơi gôn mục tiêu và mỗi gậy driver đều đi kèm với ống mềm có thể điều chỉnh MyFly của Cobra.

Tùy chọn phù hợp lớn hơn

Như đã đề cập, dòng Darkspeed của Cobra có ba mẫu gậy driver độc đáo giúp người chơi golf tìm được loại gậy phù hợp.

 

Cobra DarkSpeed Driver và những điều golfer cần biết

 

Darkspeed LS cung cấp kiểu dáng nhỏ gọn nhất và nhắm đến những người chơi golf ở mức cao nhất trong phổ tốc độ vung gậy, những người cần độ xoáy thấp khi phát bóng và yêu cầu khả năng hoạt động tốt. Với hình dáng nhỏ gọn, LS là chiếc gậy driver có tính khí động học và nhanh nhất mà Cobra từng chế tạo.

 

Cobra DarkSpeed Driver và những điều golfer cần biết

 

Mẫu Darkspeed X được thiết kế để phù hợp với nhóm người chơi gôn lớn nhất và mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa tốc độ và độ ổn định trong khi vẫn được trang bị trọng tâm có thể điều chỉnh từ trước ra sau.

 

Darkspeed Max được thiết kế để giúp những golfer cần thêm sự tha thứ và ưu tiên về việc tạo ra bóng chuyển hướng và cung cấp MOI cao nhất trong các mẫu driver Darkspeed.

Only for the fastest

Darkspeed LS có hình dạng khí động học nhất trong ba loại, nhưng đối với những người ở mức cao nhất trong phổ tốc độ đầu gậy, đầu LS 8 độ mang đến một hình dạng thậm chí còn nhỏ gọn hơn và có hình dáng mạnh mẽ hơn dựa trên sự phát triển của chiều dài - đầu nguyên mẫu driver được sử dụng bởi nhà vô địch phát bóng đường dài thế giới ba lần Kyle Berkshire.

 

Cobra DarkSpeed Driver và những điều golfer cần biết

 

Mẫu LS 8 độ cũng là loại đầu có độ lệch fade cao nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm Cobra DarkSpeed, đây sẽ là âm thanh phù hợp với đôi tai của những người chơi gôn thích đánh một cú fade mạnh ngay từ điểm phát bóng.

 

-----------------

7Golf - Play like a champion today
🌐 Web: https://7golf.vn/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/7golf.vietnam/
☎️ Zalo HCM: 0777 777 977
☎️ Zalo sân đánh Hạ Long: 0904.077.077
📺 Youtube: Review Golf - 7Golf
🏘 Địa chỉ 1: 00.21, tầng trệt, Chung cư Thủ Thiêm Lake View 1 - 19 Tố Hữu, P. Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
🏘 Địa chỉ 2: Sân Golf Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long 
🏘 Địa chỉ 3: Sân Golf Harmonie - 469 Trần Ngọc Lên, P.Hoà Phú, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

#