7Golf

7Golf

7Golf - Seven Golf là siêu thị chuyên kinh doanh các sản phẩm ngành golf từ gậy golf, thời trang golf cho đến phụ kiện golf. 7golf chú trọng đặc biệt vào nhiều dòng gậy chất lượng và phù hợp với golfer Việt Nam đồng thời mang đến cho khách hàng  sự lựa chọn đa dạng về chất lượng gậy golf và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm ở nhiều phân khúc khác nhau của mọi golfer.

 

Giới thiệu siêu thị 7Golf - Một trong những siêu thị golf lớn nhất Việt Nam

 

7Golf phân phối độc quyền 2 dòng gậy golf Daiwa_GIII và Fourteen và là đại lý ủy quyền của các thương hiệu golf lớn như Honma Golf, Titleist, Mizuno, Ping, Callaway... ngoài ra còn phân phối các sản phẩm thời trang, phụ kiện, dụng cụ golf nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho mỗi người chơi. Với mỗi sản phẩm gậy, phòng fitting là không gian trải nghiệm thú vị nhằm căn chỉnh và tối ưu hoá các cây gậy cá nhân, tạo sự phù hợp cho từng golfer trong từng cú đánh.

 

Mua sắm tại siêu thị 7golf, golfer không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

 

GIỚI THIỆU SIÊU THỊ 7 GOLF

Sứ mệnh

Tiếp tục nỗ lực hơn nữa để 7Golf trở thành một trong những siêu thị golf lớn nhất tại Việt Nam, xây dựng thị trường golf ngày càng vững mạnh và nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và của các đối.

Tầm nhìn của doanh nghiệp

Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về mua sắm gậy golf, dụng cụ golf cũng như tiện ích, siêu thị 7golf hướng tới mục tiêu trở thành Thương hiệu dẫn đầu thị trường bán lẻ dụng cụ golf, dịch vụ gậy và phụ kiện golf đi kèm chất lượng, dịch vụ, tiện ích tốt nhất với đội ngũ fitting tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm thích hợp để phát huy hết khả năng của người chơi golf, vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Cam kết với khách hàng

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm golf  chính hãng chất lượng, đa dạng từ gậy golf, thời trang golf, dụng cụ golf, trang thiết bị hỗ trợ golf… Mua sắm trực tuyến dễ dàng hoặc tại cửa hàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…

 

Dịch vụ vượt trội: Mua sắm tại siêu thị 7golf được tập miễn phí tại sân minigolf hoặc phòng golf 3D cùng hệ thống máy trackman hiện đại nhất.

  • Sản phẩm gậy & phụ kiện Golf được minh bạch từ nguồn gốc đến chất lượng.

  • 7GOLF sở hữu mức giá gậy và phụ kiện Golf tốt nhất thị trường

  • Phòng fitting cùng công nghệ 3D hoàn toàn miễn phí giúp golfer cảm nhận trải nghiệm thực tế tốt nhất.

  • Dịch vụ giao hàng 24/24

  • Dịch vụ thiết kế gậy golf cá nhân hoá, mạ vàng theo yêu cầu, điêu khắc độc quyền.

  • Các đối tác của 7GOLF là những thương hiệu có tiếng trên thế giới: Honma golf , Epon Callaway, TaylorMade, Ping , Mizuno ,Titleist, FootJoy, Puma….

 

Giới thiệu siêu thị 7Golf

    

Bằng sự nỗ lực của mình, 7Golf mong muốn mang đến những trải nghiệm thực dành cho người chơi, để khẳng định đúng giá trị và đẳng cấp của sản phẩm golf và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, mang đến sự thuận tiện, chất lượng đảm bảo khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị, nâng cao chất lượng golf trong bối cảnh thị trường golf ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

 

Ngoài ra, 7Golf còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo mọi điều kiện và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên trong nghành nghề golf, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất.

#