Bridgestone

Bridgestone

Bridgestone đã được định hướng bởi triết lý của người sáng lập Shojiro Ishibashi từ năm 1931 là 'Phục vụ Xã hội với Chất lượng Vượt trội'. Trong những năm qua, việc theo đuổi chất lượng vượt trội đã đưa Bridgestone trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành cao su và công nghệ khoa học polyme.

 

Ngày nay, Bridgestone tiếp tục nâng cao khả năng hoạt động cho tất cả các sản phẩm của mình với cam kết chưa từng có về Nghiên cứu và Phát triển.

Lý lịch

Bridgestone có cùng niềm đam mê chơi gôn như người sáng lập của chúng tôi. Ông Ishibashi đã biến niềm đam mê chơi gôn của mình thành thành công về mặt thương mại khi Bridgestone lần đầu tiên sản xuất bóng gôn vào năm 1935.

 

Sự phát triển kỹ thuật trong công nghệ lốp xe dẫn đến những đột phá trong công nghệ bóng golf, giúp Bridgestone trở thành nhà sản xuất bóng golf số một tại Nhật Bản.

 

Việc thiết kế và sản xuất gậy golf được thực hiện vào năm 1972 với cùng niềm đam mê hướng đến sự xuất sắc đã đưa Bridgestone lên vị trí dẫn đầu trên thị trường hiện tại.

#