Callaway

Callaway

Thương hiệu Callaway golf được thành lập bởi Ely Callaway – cựu chủ tịch dệt may Burlington Industries, đồng thời là một người rất yêu thích môn thể thao golf. Mặc dù vậy, ở độ tuổi 60 là lúc mà nhiều người dành thời gian nghỉ ngơi thì niềm đam mê kinh doanh và tình yêu dành cho golf lại thôi thúc Ely Callaway tiếp tục sự nghiệp của mình.

 

Callaway, một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp gậy golf và phụ kiện thể thao, không chỉ chú trọng vào việc phục vụ đối tượng cấp cao, mà còn đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Xuất phát từ Mỹ, Callaway không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm gậy golf và phụ kiện với sự tận tụy và đam mê, sử dụng công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng cao nhất.

 

Callaway golf không chỉ là lựa chọn của đông đảo golfer trên khắp thế giới mà còn là sự tin tưởng của nhiều tên tuổi nổi tiếng trên PGA Tour, như Phil Mickelson, Xander Schauffele, Rory Mcllroy, và Jon Rham. Cùng với đó, hệ thống sản phẩm Callaway golf đã phát triển toàn cầu, chiếm vị trí hàng đầu trong hơn 70 quốc gia.

 

Với hơn 40 năm phát triển, Callaway không chỉ sản xuất gậy golf mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho bóng golf và phụ kiện thời trang thể thao. Sự hấp dẫn của thương hiệu này không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn ở sự chăm sóc đặc biệt đối với trải nghiệm của người chơi, làm nên tên tuổi lừng danh của Callaway trong làng golf thế giới.

#