Ecco

Ecco

ECCO là thương hiệu thời trang golf được ra đời vào năm 1963 tại Đan Mạch. Ngay khi mới thành lập, ECCO chỉ là một xưởng giày với 16 thành viên, tuy nhiên đến ngày nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của ECCO được golfer biết đến nhiều bởi sự chất lượng, đường may tỉ mỉ, thiết kế thời trang khỏe khoắn, thanh lịch. Hiện nay, sản xuất các mặt hàng dành cho golf như: găng tay, thắt lưng golf,... tuy nhiên khi nhắc đến ECCO thì phải nhắc đến giày golf, 1 trong những sản phẩm làm nên thương hiệu ECCO.

Lịch sử ra đời thương hiệu giày golf ECCO

ECCO chính xác được thành lập vào tháng 4 năm 1963 ở miền Nam Bredebro, Đan Mạch. Cha đẻ của thương hiệu này chính là Karl Toosbuy, ngay từ nhỏ ông đã ấp ủ ước mơ mở một thương hiệu giày dành riêng cho mình để có thể làm ra những đôi giày thoải mái nhất cho người dùng. Đến năm 30 tuổi, khi công việc kinh doanh không thuận lợi ở Copenhagen, Karl Toosbuy đã chuyển đến Bredebro và mở một xưởng giày mới, có tên là ECCO. 

 

Với sự thông minh cùng tài kinh doanh, ông là người đầu tiên cho ra đời những đôi giày được sản xuất trong một quy trình vô cùng sáng tạo. Chính bởi sự khác biệt đó, thương hiệu ECCO bắt đầu nhận được sự quan tâm và yêu thích từ những người tiêu dùng và trở thành một thương hiệu giày nổi tiếng được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

 

Không chỉ sản xuất đôi giày thông thường, ECCO còn quan tâm cho ra đời những đôi giày chuyên phục vụ cho bộ môn thể thao quý tộc - golf. Tiêu chí thoải mái, mềm mại, êm ái là tiêu chí hàng đầu được ECCO lựa chọn để đưa vào các sản phẩm giày golf của mình. Chính vì những điểm ưu việt ấy, hầu như các golfer trên thế giới đều có cho riêng mình 1 đến 2 đôi giày golf ECCO trong bộ sưu tập giày golf của mình.

#