FootJoy

FootJoy

Footjoy là thương hiệu được nhiều golfer trên thế giới biết đến với những đôi giày golf có độ hoàn thiện đạt đến mức gần như tuyệt đối, chất lượng bền bỉ và kiểu dáng thể thao, năng động, thời trang. Bài viết dưới đây sẽ giúp các golfer hiểu thêm về thương hiệu giày golf hàng đầu thế giới - Giày golf Footjoy.

 

Lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu giày golf Footjoy

Có lẽ đây là một trong những thương hiệu thương hiệu golf có tuổi đời lâu nhất. Thương hiệu giày golf Footjoy được ra đời chính thức vào năm 1857 tại Brockton, bang Massachusetts, nước Mỹ do công ty Field and Flint thành lập nên. Ban đầu Footjoy chuyên sản xuất về giày golf, sau đó để mở rộng thị trường cũng như đa dạng sản phẩm để phục vụ cho thị hiếu người tiêu dùng, Footjoy cũng đã cho ra đời những mẫu sản phẩm khác liên quan đến golf: Găng tay golf, tất golf, quần golf,... 

 

Với chất lượng sản phẩm tốt và kiểu dáng phù hợp với những tính chất của môn thể thao golf, thương hiệu giày golf Footjoy nhanh chóng trở thành một thương hiệu được nhiều golfer săn đón nồng nhiệt. Sự phổ biến của thương hiệu này được thể hiện qua các giải đấu lớn, đa phần các golfer nổi tiếng đều lựa chọn những đôi giày golf của Footjoy để hỗ trợ mình trong những cú đánh tuyệt hảo.

 

Vào năm 1927, tại giải Ryder Cup Walter Hagen và đội tuyển golf Hoa kỳ đã sử dụng giày golf Footjoy trong những trận đấu của mình. Đây có lẽ là bệ phóng, giúp cho Footjoy dần có tầm ảnh hưởng đến toàn cầu. Đến năm 1945, thương hiệu giày golf Footjoy ngày càng nổi bật hơn khi được đa số golfer sử dụng trong giải đấu PGA tour. Ngoài ra, trong những năm gần đây, sự ưa chuộng của các golfer dành cho thương hiệu giày golf này còn được thể hiện trong các trận đấu của mùa giải European Tour. 

 

Với chất lượng và kiểu dáng, mẫu mã tuyệt vời, Footjoy cũng là thương hiệu đang được các golfer Việt ưa chuộng trong lúc luyện tập cũng như thi đấu.

 

#