Fourteen

Fourteen

The Best Fourteen Clubs in your bag

Để làm nên thương hiệu riêng cho mình, trở thành là một phần của những chiến thắng tại các giải đấu đỉnh cao, Fourteen đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn về một dòng gậy khá nhiều ưu điểm.

 

Lịch sử thương hiệu gậy golf Fourteen

Xuất Xứ

Được thành lập vào năm 1981 bởi Takamitsu Takebayashi, nhà thiết kế gậy golf nổi tiếng người Nhật, Fourteen Golf trở thành một công ty thiết kế làm việc cho các công ty chuyên sản xuất các thiết bị chính hãng (OEM) lớn hơn. Điểm sáng nhất lúc bấy giờ chính là sự kiện Scott Simpson dành chiến thắng ở giải U.S. Open năm 1987 khi anh sử dụng bộ gậy sắt Iron Yamaha FX-25 (do Fourteen thiết kế). Ngay sau đó, bộ gậy PRGR Hybrid cũng được ra đời từ chính nhà thiết kế gậy golf-Takebayashi.

 

Ngày nay, với sự ra mắt của 2 dòng gậy nổi bật là Iron FH-900 và wedges RM-22 đã được nâng cấp, Fourteen hi vọng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những tay golf thi đấu chuyên nghiệp cũng như tất cả người chơi golf trên thế giới.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

Ý Nghĩa Tên Gọi

Theo luật, người chơi Golf được mang tối đa 14 cây gậy – đây cũng chính là ẩn ý của tên gọi Fourteen, với việc có thể tạo ra 14 cây gậy tốt nhất trong mỗi túi gậy của mỗi người chơi. Không dừng lại ở đó, cái tên còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế, nếu bỏ đi kí tự F và N trong chữ Fourteen, nó chỉ còn lại là “ourtee”, có nghĩa việc đánh bóng sẽ dễ dàng từ tee đến các vị trí tiếp theo.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

Gậy Sắt Iron

Dòng FH-900 là dòng gậy sắt có hiệu suất vượt trội, phù hợp với mọi người chơi. Và nó là một trong những cây gậy yêu thích trong túi của PGA Tour - John Rollins. Một kích thước phù hợp với các dòng sản phẩm, The FH-900 được fitting bằng phổ quang sẽ dễ dàng điều chỉnh tốt hơn trên cùng 1 sản phẩm.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

 

Khi người chơi muốn Iron loại MB (Muscle Black – khuôn đúc mặt sau gậy đặc) chính hãng có thể tham khảo FH-1000, hoặc TC-544, đây là thiết kế rèn một mảnh với các đặc điểm được cải tiến hơn.

 

Dòng TC-544 thì lớn hơn, nhẹ hơn, cảm nhận tương tự như dòng FH 900. Offset lớn hơn, sole (đế gậy) rộng hơn, topline dày hơn và được cải tiến hơn trong mọi cách chơi. Những đặc điểm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của phần đa golfer và trong khi nhiều người thích dùng FH900 thì một số khác lại được khuyên để sử dụng 544.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

Wedges

Sự độc đáo của gậy Wedges Fourteen chính là Muscle Back (khuôn đúc mặt sau gậy đặc), ngoại trừ H030 Cavity Back (khuôn đúc phía sau mặt gậy rỗng). Trong sê-ri dòng wedges RM của Forteen vẫn sử dụng dạng muscle truyền thống, một phần trọng lượng được đẩy lên phần trên của blade.

 

Phần đầu gậy được rèn từ niken-crom molybdenum, với một điểm nổi bật gọi là: “mặt gương phẳng với những rãnh hình thang”. Niken-crom có khả năng chống mài mòn cao, chính vì thế có thể giữ các rãnh sắc nét trong thời gian dài hơn.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

 

Các dòng RM-22, RM-22 Tour Raw, RM Tour Tar là những dòng được phát triển theo các hình thức chung, được phân loại dựa trên các đặt điểm khác nhau trong danh sách các loại đánh bổng/lướt của Fourteen.

Standard Grind: thiết kế đáy gậy mỏng hơn để tạo ra độ xoáy nhất quán khi đánh những cú full hoặc haft swing.

Delta Grind: loại linh hoạt nhất của Fourteen cho phép phần trên của đế gậy (Leading Edge) nằm sát mặt đất cho cả những cú đánh vuông góc hay mở mặt gậy.

Bumper Grind: Phù hợp với những cú đánh bổng, gậy sẽ tiếp xúc ở phía trên hoặc trọng tâm đế đế gậy.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

Gậy Hybrid / Driving Iron

Dòng gậy golf HI-877 được sản xuất dựa trên kinh nghiệm 3 năm sản xuất các dòng gậy Iron hybrid/driving iron, nó được cái tiến hơn về việc cân bằng giữa sự sự nhất quán và linh hoạt của hybrid, quỹ đạo ổn định và sự cơ động của dòng long-iron.

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU FOURTEEN GOLF

Sự Khác Biệt

Mỗi cậy gậy được sản xuất là một quy trình đặc biệt nhận được sự quan tâm và đóng góp từ các chuyên gia cho đến khi hoàn thành nghiên cứu. Dòng H030 - Hollow- body Wedge xứng đáng là mẫu được quan tâm đặc biệt. Mục tiêu đề ra của Fourteen là sản xuất wedge nhẹ nhất, dễ chơi trên thị trường.

 

Thiết kế Muscle ngược của Fourteen là một bí mật và là công nghệ đầu tiên tạo ra sự thay đổi đáng kể vị trí trọng tâm (CG) trong wedges giúp tăng độ xoáy. Hơn nữa, Fourteen điều khiển vị trí trọng tâm ở các góc gậy, vì thế 58* RM-22 có CG khác với 60* RM-22.

 

Fourteen

 

Gậy golf Fourteen Golf được chấp nhận trên toàn cầu trong tất cả các giải đấu chuyên nghiệp. Những vận động viên chuyên nghiệp lựa chọn Fourteen bởi tay nghề chế tác cùng kinh nghiệm tuyệt vời kết hợp vật liệu đặc biệt mà không thể bắt chước. Chính vì vậy , dòng gậy golf Fourteen luôn mang lại hiệu suất tốt nhất mà người chơi có thể đạt được. Một quan niệm sai lầm rằng, chỉ có các golfer chuyên nghiệp mới có thể sử dụng gậy golf Fourteen. 

 

Fourteen Golf dòng gậy phù hợp tất cả các cấp độ của người chơi. Fourteen rất tự hào về việc gậy golf Fourteen có thể tối ưu cú swing cũng như giúp cải thiện kỹ thuật của người chơi. Không chỉ có thế, gậy kỹ thuật Fourteen wedge giúp dễ dàng thực hiện các cú xoáy bóng và spin ở tất cả các địa hình dù khô hay ướt. Hoặc đối với golfer không chơi tốt ở gậy sắt dài mong muốn tìm được gậy có thể giúp gia tăng khoảng cách và kiểm soát tốt thì gậy golf Utility sẽ là lựa chọn tối ưu.

 

Fourteen

Hãy Trở Thành Một Phần Của Huyền Thoại Fourteen Golf

 Được thiết kế với sự đầu tư của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên khắp thế giới, Fourteen đã tạo ra một chiếc gậy sắt có kiểu dáng thanh lịch, cổ điển nhưng có tốc độ bóng mà các golfer ngày nay luôn mong muốn và sẽ khiến cho bất kỳ người chơi gôn nào cũng hoàn toàn bị thuyết phục.Sự hấp dẫn của gậy golf Fourteen không phải là một bí ẩn. Dáng vẻ cổ điển, sắc sảo và có vẻ ngoài nổi bật nhưng lại rất dễ đánh và sẽ hạ thấp điểm chấp của bất kỳ người chơi golf nào.

 

Nếu bạn quan tâm đến các dòng gậy golf Fourteen, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: +84 777.777.977 hoặc 0903.077.077 để được tư vấn chi tiết hơn.Siêu thị 7golf - seven golf là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Fourteen tại Việt Nam. Hãy là liên hệ 7Golf ngay trong hôm nay để có cơ hội trải nghiệm fitting thử gậy golf thực tế và cảm nhận sự khác biệt của những bộ gậy cực chất và đầy mạnh mẽ của Fourteen nhé.

#