HEAL CREEK

HEAL CREEK

Heal Creek là một thương hiệu thời trang golf nổi tiếng của Hàn Quốc, đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm mang tính chất độc đáo và hiện đại cho cộng đồng người chơi golf. Thương hiệu này không chỉ chú trọng vào thiết kế mà còn đặt lợi ích và phong cách cá nhân của người chơi vào tâm điểm.

 

Chúng ta đang ở trong thời đại mà mọi người đang tìm kiếm hương vị sang trọng không chỉ thông qua chơi gôn và thể thao mà còn thông qua các hoạt động theo đuổi tâm hồn, văn hóa và nghệ thuật. Chúng tôi cung cấp các phong cách thời trang hoàn toàn phù hợp với thời đại này, nơi giá trị được tìm thấy thông qua sự kết hợp của nhiều yếu tố trong một khái niệm và cải tiến nó đến mức hoàn hảo. Ví dụ, giống như điện thoại thông minh không hoạt động giống như điện thoại mà là một loại lựa chọn về phong cách (cách sống), Heal Creek là một thương hiệu quần áo chơi gôn mang đến một phong cách (cách sống) hoàn toàn dựa trên một phong cách riêng. triết lý về “sự tò mò” và “sự đa dạng”.

 

Chó là loài động vật đã chọn sống giữa con người và chúng ta vẫn thân thiết từ lâu. Trong số các loài chó, nhân vật hình ảnh Henry của Heal Creek là một chú chó sục Airedale sinh ra ở Anh, một giống chó nổi tiếng là "Vua của các giống chó sục". Đứng trước đội Tiên phong và dấn thân sâu hơn vào Frontiers mới, Henry chắc chắn sẽ sử dụng chiếc mũi nhạy cảm của mình để phát hiện mọi thay đổi của thời đại và đưa thương hiệu Heal Creek đến những địa điểm mới.
 

Có khả năng mang lại sự thoải mái cho những người xung quanh bằng vẻ ngoài mềm mại, quyến rũ của mình, anh ấy cũng có thể mang một khuôn mặt táo bạo, lanh lợi như một chú chó săn, khiến anh ấy trở thành phương tiện hoàn hảo để truyền đạt khái niệm đằng sau thương hiệu Heal Creek.

#