Katana Golf

Katana Golf

Lịch sử công ty của chúng tôi bắt đầu từ năm 1999 khi chúng tôi lần đầu tiên tung ra thị trường long distance driver KATANA 320. Ngay sau đó, chúng tôi đã được công nhận là công ty sản xuất trình điều khiển HICOR tốt nhất, trình điều khiển phù hợp dưới thương hiệu riêng của chúng tôi, SWORD.

Được trang bị đầu gậy titan đặc biệt gắn vào trục dài 48 inch, gậy driver SWORD bắt đầu trở thành hiện tượng trong giới chơi gôn, nhanh chóng thu hút hơn 100.000 người ủng hộ Katana Golf cuồng nhiệt. Kể từ đó trở đi, chúng tôi đã trở thành trụ cột và dẫn đầu trong việc phát triển các câu lạc bộ golf HICOR đường dài, chất lượng cao cấp của Nhật Bản.

 

Vào năm 2006, khi hiệp hội golf đo lường và quản lý tốc độ bật lại, chúng tôi đã ra mắt thành công Trình điều khiển SWORD iZU MAX COR nổi tiếng của mình, có tốc độ bật lại không thể đoán trước là 0,87 m/s. Trong thời gian này, chúng tôi cũng vào thị trường Thái Lan khoảng 4 năm, bán nhiều mẫu nổi tiếng như SWORD iZU MAX COR và SWORD SNIPER Driver. Tuy nhiên, do năng lực sản xuất tại nhà máy ở Matsuyama, Nhật Bản còn hạn chế nên chúng tôi đã ngừng bán hàng tại Thái Lan và tập trung hoàn toàn vào việc chỉ bán hàng tại thị trường Đông Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) trong thời điểm hiện tại.

Vào năm 2012, chúng tôi đã ra mắt thương hiệu thứ hai, AXA GOLF, nhắm đến những người chơi gôn nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn khi va chạm và giữ thăng bằng dễ dàng hơn cho mỗi cú đánh. Vì vậy, AXA GOLF nhanh chóng nhận được sự yêu mến của nhiều quý cô và các golf thủ cao cấp.

 

Giải quyết vấn đề năng lực trước đó, vào tháng 8 năm 2019, chúng tôi chính thức gia nhập thị trường Đông Nam Á đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam và đặt mục tiêu nhanh chóng mở rộng sang Thái Lan và Myanmar ngay sau đó. Tuy nhiên, do đại dịch coronavirus, thời gian thâm nhập thị trường Thái Lan của chúng tôi đã bị trì hoãn, nhưng cuối cùng chúng tôi đã quay trở lại Thái Lan vào ngày 2 tháng 12 năm 2022, với các sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Classic Golf ở Thaniya Plaza.

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà các khách hàng và người chơi gôn yêu quý đã dành cho chúng tôi, đồng thời chúng tôi hứa sẽ luôn tập trung và có động lực để sản xuất ra những bộ gậy golf chất lượng tốt nhất để người chơi gôn tận hưởng một vòng đấu tuyệt vời. chơi gôn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

#