SunDog Eyewear

SunDog Eyewear

Sundog Eyewear được thành lập vào năm 1983, một công ty chuyên cung cấp kính râm chất lượng cao, hướng đến hiệu suất cho các vận động viên và những người đam mê hoạt động ngoài trời. Tập trung vào khả năng bảo vệ vượt trội, độ rõ ràng và sự thoải mái, các sản phẩm của Sundog được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của người chơi gôn, người chạy bộ và người đi xe đạp cũng như những người thích các hoạt động ngoài trời khác.

 

Cam kết của Sundog về hiệu suất và chất lượng được thể hiện rõ qua việc sử dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến. Thấu kính TrueBlue và Polarized độc quyền của nó làm giảm độ chói và mang lại tầm nhìn rõ nét, cho phép bạn nhìn rõ hơn và thoải mái hơn dưới ánh sáng mặt trời. Công ty cũng cung cấp nhiều màu sắc và kiểu dáng tròng kính phù hợp với các hoạt động và điều kiện ánh sáng khác nhau, đảm bảo rằng bạn luôn có thể tìm được cặp kính râm hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

 

Sundog Eyewear tự hào hợp tác với các vận động viên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của họ. Chúng tôi làm việc với các tay golf chuyên nghiệp Paula Creamer, Charley Hull, trên LPGA Tour và Jimmy Jones sinh ra ở Candian, trên PGA TOUR Canada. Chúng tôi tiếp tục làm việc với các vận động viên và phát triển mối quan hệ hợp tác với cả vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và chất lượng. Trải nghiệm sự khác biệt của Sundog và nhìn thế giới theo một cách hoàn toàn mới.

#