U.S. Kids

U.S. Kids

US Kids Golf, LLC được thành lập vào năm 1996 để giải quyết vấn đề mà người sáng lập Dan Van Horn gặp phải khi cho các con trai của mình, 5 và 8 tuổi, chơi gôn. Van Horn nhớ lại: “Ban đầu họ rất nhiệt tình, nhưng sự hứng thú của họ nhanh chóng giảm đi. Họ không thấy vui nữa”. “Vào thời điểm đó, tôi không nhận ra rằng các giới hạn và câu lạc bộ dành cho trẻ em quá nặng nề; chúng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng vung gậy của các con tôi mà còn ảnh hưởng đến mong muốn chơi bóng của chúng.”


Đó là khi cựu kỹ sư và chuyên gia chơi gôn bắt đầu phát triển các câu lạc bộ trẻ em Ultralight, được thiết kế nhẹ hơn 25% so với các câu lạc bộ dành cho người lớn và hầu hết các câu lạc bộ dành cho trẻ em. Van Horn sớm thành lập US Kids Golf, một công ty chuyên giúp trẻ em học và chơi gôn dễ dàng hơn. Kể từ đó, các bậc cha mẹ và các chuyên gia chơi gôn trên toàn thế giới đã nhận thấy sự khác biệt đáng kinh ngạc mà các gậy nhẹ và vừa vặn chính xác đã tạo ra trong cú vung vợt và sự nhiệt tình của cầu thủ trẻ đối với trò chơi. Ngày nay, công ty là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ hàng đầu thế giới cho các cầu thủ trẻ.

 

US Kids Golf cung cấp 11 kích cỡ và 3 mẫu gậy, với tất cả người chơi phù hợp theo chiều cao và kỹ năng thay vì độ tuổi. Mũ, áo, găng tay, bóng và các phụ kiện liên quan đến chơi gôn khác cũng được thiết kế dành riêng cho người chơi trẻ tuổi.

Bộ gậy golf full set trẻ em U.S.Kids UL54-Scamket

Bộ gậy golf full set trẻ em U.S.Kids UL54-S

7,407,750 đ
8,715,000 đ -15%
Giảm thêm: 1,307,250 đMới
Bộ gậy golf full set trẻ em U.S.Kids UL60-Scamket

Bộ gậy golf full set trẻ em U.S.Kids UL60-S

7,809,800 đ
9,188,000 đ -15%
Giảm thêm: 1,378,200 đMới
#